อาหารที่มีประโยชน์ L-Glutamine
โพสโดย cho | Email: Chotemee21@gmail.com | วันพุธที่ 27 เดือนมิถุนายน พ.ศ.2561 12:50 น. | อ่าน 159 ครั้ง

ขณะนี้มีชาวอเมริกันจำนวนกว่า 70 ล้านรายที่ทุกข์ทรมานจากโรคทางเดินอาหาร ก็เห็นได้ชัดว่าอาหารของเราขาดสารอาหารบางอย่างที่สนับสนุนระบบทางเดินอาหาร  ในขณะที่ L-glutamine ถูกสังเคราะห์โดยร่างกายจากกรด glutamic หรือ glutamate บางครั้งร่างกายไม่สามารถผลิตได้เพียงพอ และเมื่อเป็นเช่นนี้ร่างกายของคุณจึงต้องการที่จะรับมันโดยตรงจากอาหารของคุณ  L-glutamine สังเคราะห์โดยร่างกายจากกรด glutamic หรือกลูตาเมต หากร่างกายไม่สามารถผลิตเพียงพอที่จะต้องได้รับมันโดยตรงจากอาหารของคุณ  L-glutamine สามารถพบได้ในโปรตีนจากสัตว์เช่นเนื้อสัตว์และนม พร้อมกับแหล่งโปรตีนจากพืชเช่น ถั่ว ผักโขมดิบ ผักชีฝรั่งและกะหล่ำปลีแดง  เป็นที่น่าสังเกตว่าแม้ว่าโปรตีนจากสัตว์จะย่อยได้ไม่ง่ายเหมือนโปรตีนจากพืช อาหารที่มี L-glutamine มากที่สุด ได้แก่ :น้ำซุปกระดูก  เนื้อจากสัตว์ที่กินหญ้า  สาหร่ายเกลียวทอง กะหล่ำปลีจีน  ชีส กระท่อม หน่อ ไม้ฝรั่ง  Broccoli rabe  ปลาและปลาแซลมอน  เนื้อกวาง  ไก่งวง ดังนั้นฉันขอแนะนำให้รับประทานอาหารที่อุดมด้วย L-glutamine อย่างน้อย 3 มื้อทุกวัน fifa55

ข้อสรุปเกี่ยวกับประโยชน์ของ L-Glutamine ไม่ว่าคุณจะต้องการเพิ่มประสิทธิภาพด้านกีฬาในการสร้างกล้ามเนื้อหรือปรับปรุงสภาพร่างกายเช่น ริดสีดวงทวาร หรือโรคเบาหวาน  L-glutamine ควรเป็นส่วนหนึ่งของอาหารประจำวันของคุณ ทานมันไปเพื่อเสริมสร้างร่างกายคุณให้แข็งแรง

 


แจ้งลบกระทู้ | แก้ไขโพส

ตอบ #1 | โดย almazburbon | Email: torjuncconsstar1996@plusgmail.ru | วันศุกร์ที่ 29 เดือนมิถุนายน พ.ศ.2561 21:49 น.

https://сихем.рф/proekt-pereplanirovki-kvartiry-4-mikrorajon - Проект перепланировки квартиры в Красноярске - подробнее на сайте алмазного бурения https://сихем.рф/ - сихем.рф

 

  แสดงความคิดเห็น
ผู้เขียน : *
อีเมล์ : *
* รหัสตรวจสอบ

เนื้อหาเกิดจากการโพสโดยสาธารณชน ซึ่งแสดงผลทันที หากพบเห็นกระทู้ใดมีเนื้อหาไม่เหมาะสม
โปรดแจ้ง p_thunsinee@hotmail.com เพื่อทำการลบกระทู้ทันที